Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu và theo dõi Lịch thi đấu các giải đấu World Cup, Champions League, Europa League, FA Cup, League Cup, Premier League, ....
Ứng dụng có các tính năng chính sau:
1. Chọn giải đấu World Cup, Champions League, Europa League, FA Cup, League Cup, Premier League, ...
2. Lịch thi đấu sắp tới
3. Bảng xếp hạng
4. Kết quả các trận đấu
5. Top ghi bàn và kiến tạo
6. Tin tức liên quan
7. Theo dõi các trận đấu của đội bóng yêu thích
8. Thông báo khi đội bóng yêu thích chuẩn bị thi đấu
9. Chuyển đổi ngôn ngữ, thông tin, múi giờ
Và nhiều tính năng hỗ trợ khác sẽ được phát triển trong thời gian tới.


Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu World Cup, Champions League, Europa League, FA Cup, League Cup, Premier League, ....

 

1. Hướng dẫn sử dụng Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu

- Khi vào Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu cấp tài khoản sử dụng để bạn có thể sử dụng Ứng dụng trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ thông tin nào với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu sẽ hủy tài khoản của bạn mà không cần báo trước.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên ứng dụng này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ  Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

- Ứng dụng không bắt buộc người dùng phải tạo tài khoản trong ứng dụng.

- Trường hợp Quý khách đã tạo tài khoản trong ứng dụng. Quý muốn xóa tài khoản thì chỉ cần vào mục tài khoản trong ứng dụng cập nhật, xóa thông tin là được.

 

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung ứng dụng này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu. Nếu Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.

 

3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu. Toàn bộ nội dung của  Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ứng dụng này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép ứng dụng này.

 

5. Quy định về bảo mật

- Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình sử dụng sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Ứng dụng cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

 

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia tại Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu, Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu có quyền từ chối. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt sử dụng bằng cách thông báo cho Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu qua đường dây nóng +84 908869396 hoặc email  shightech088@gmail.com

 

7. Nghĩa vụ của Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu và nghĩa vụ của khách hàng

Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu có nghĩa vụ:

- Bảo mật thông tin người dùng.

- Hỗ trợ ghi nhận các đóng góp từ người dùng.

 

8. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan tại Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

9. Tiêu chuẩn dịch vụ

- Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu sẽ phối hợp với các bên liên quan để hỗ trợ thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

 

10. Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên

- Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên  Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu.

- Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng  Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại  Ứng dụng Lịch thi đấu các giải đấu (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).