Home » Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh » [Full] Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh 2010/2011

[Full] Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh 2010/2011

Filed under: Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh |

Hôm nay, 17/06, BTC giải Ngoại hạng Anh đã công bố lịch thi đấu chính thức (dự kiến) của 20 CLB mùa giải 2010/2011.

Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh 2010/2011″]Theo đó, vòng đầu tiên của mùa giải sẽ chứng kiến cuộc đại chiến giữa Arsenal và Liverpool diễn ra trên sân Anfield, vào thứ bảy ngày 14/8 (giờ địa phương).

Cũng ở vòng đấu đầu tiên này, đội Đương kim vô địch Chelsea sẽ tiếp đón West Bromwich Albion. HLV của đội bóng mới lên hạng này là Roberto Di Matteo – vốn là cựu tiền vệ của Chelsea.

Trong khi đó vị khách của á quân MU vừa lạ vừa quen. Đó là Newcastle mới trở lại với đấu trường cao nhất nước Anh sau một năm phải chơi ở hạng dưới Championship.

Một cuộc thư hùng lớn khác diễn ra trên sân White Hart Lane, khi chủ nhà Tottenham tiếp đón vị khách Man City. Mùa trước họ là hai đội cạnh tranh nhau mãnh liệt cho suất thứ tư dự Champions League.

Chelsea phải đợi đến ngày 2/10 để có trận đánh lớn đầu tiên với một trong những đội thuộc nhóm Tứ đại gia. Trận đấu diễn ra trên sân Stamford Bridge và vị khách đó là Arsenal. Ngày 18/12 Chelsea sẽ đón tiếp MU (lượt về tại Old Trafford vòng 36), trước đó một tuần chính MU sẽ đón tiếp Arsenal cũng ngay tại Old Trafford.

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : [Full] Lịch thi đấu giải Ngoại hạng Anh 2010/2011

Leave a Comment