Home » Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam » Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam : Vòng 18, vòng 19 Vleague 2010

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam : Vòng 18, vòng 19 Vleague 2010

Filed under: Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam |

Nhìn vào lịch thi đấu vòng 18 và 19, nhiều người không khỏi thắc mắc, vì sao BTC giải xếp SHB ĐN-HN T&T, CSĐT-N.SG rồi N.SG-SHB ĐN, XM HP-HA.GL bị đôn lên đá sớm?

Xem thêm : Tin tức bong da nhanh nhất hiện nay, cập nhật thông tin bóng đá anh hàng ngày , cùng cuồng nhiệt với bong da 24h nhé

Lâu nay, việc xếp lịch chỉ thấy nói đến việc ưu tiên cho các đội bóng tham dự các giải đấu do AFC tổ chức. Nhưng các đội XM HP, HA.GL, N.SG, CSĐT và HN T&T hoàn toàn rảnh chân. Thậm chí ban đầu, thầy trò HLV Vương Tiến Dũng còn quyết định, chọn luôn sân Long An làm “sân nhà” để tiếp đón HA.GL sau khi sân Lạch Tray phải nhận án phạt, đóng cửa 1 trận ở vòng 19.

SHB Đà Nẵng (áo cam) gặp Navibank SG vào chiều nay Ảnh: Nguyễn Việt

Chủ nhật trước họ vừa thua chủ nhà ĐT.LA nên “nhất cử lưỡng tiện” ở lại chờ HAGL xuống đá luôn. Tuy nhiên vào phút cuối, trận đấu trên lại được tổ chức ở sân QK7. Nếu nói rằng BTC ưu tiên cho XM HP thì vô lý quá, bởi đội bóng này đang phải chịu án phạt thì hà cớ gì lại được du di như thế. Chưa hết, vòng đấu 19, trong khi 10 đội bóng đồng loạt ra sân vào chiều chủ nhật 18-7, thì SHB ĐN lại phải tranh thủ vào TP.HCM sớm để chiều thứ 4 đá với N.SG. Nghịch lý là ở chỗ, chỉ trong 4 ngày, SHB ĐN phải di chuyển và đá liên tiếp 2 trận ở V-League để rồi sau đó lại được thư giãn tới 1 tuần trước khi trở lại Chi lăng để tiếp đón SLNA.

Việc xếp lịch thi đấu ưu tiên cho các đội bóng tham dự các giải quốc tế là điều buộc phải chấp nhận, nhưng lẽ ra giải đấu sẽ không phải chịu nhiều xáo trộn đến vậy nếu BTC giải có những điều chỉnh hợp lý hơn để đảm bảo sự công bằng và không đẩy các đội bóng vào cảnh bị động do lịch thi đấu thay đổi.

Xem thêm : bong da ngoai hang anh, bong da tay ban nha, bong da y, bong da duc, bong da phap, bong da viet nam,lich thi dau

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

In ra
Gửi phản hồi cho bài viết : Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam : Vòng 18, vòng 19 Vleague 2010

Leave a Comment